Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

VÁCH NGĂN KHU VỆ SINH MFC

Công ty Việt Mỹ chuyên thiết kế và thi công hệ thống (Toilet Partitions ) vách ngăn vệ sinh công nghiệp số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai thiết kế, cung cấp và lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh (Toilet Partitions ), chúng tôi tin tưởng sẽ đưa đến cho quý khách hàng, sản phẩm phù hợp với thiết kế tiện dụng nhất !

Vách ngăn vệ sinh MFC là một trong những sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường thời gian gần đây được sử dụng rộng rãi trong khu vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, hội trường… mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, thẩm mỹ cao.

Đặc điểm: 
- Vách ngăn vệ sinh (ToiletPartitions ) được làm bằng gỗ MFC là một sản phẩm chống axit cực mạnh
- Với chất liệu bằng gỗ công nghiệp mang đến cho người sử dụng sự hài lòng.
- Vách Ngăn Vệ Sinh bằng gỗ thể hiện sự sang trọng, không bị mài mòn bởi thời gian
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh MFC làm bằng gỗ: 
Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ bền vững với cấu tạo gọn nhẹ, chống cháy và chống xước, chống ẩm mốc hiệu quả. Hệ thống vách ngăn khu vệ sinh (Toilet Partitions ) MFC gỗ chịu ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, thẩm mỹ cao.
Không có khả năng chống nước hoàn toàn chính vì thế sản phẩm thường phù hợp với những nơi khô ráo, không thể sử dụng sản phẩm cạnh nhà vệ sinh chẳng hạn. Vách ngăn vệ sinh(Toilet Partitions )  MFC được sản xuất tại Malaysia

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh (Toilet Partitions ) MFC có khả năng chống ẩm rất tốt:Trên dây chuyền công nghệ tiên tiên, bề mặt gỗ được phủ Melamine có khả năng chị ăn mòn hoá chất cao, chống ẩm mốc, chống trầy xước… và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Có độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt


Vách ngăn vệ sinh (Toilet Partitions) MFC chống ẩm rất tốt. Chịu nước hoàn toàn 100% ngâm trong nước không có hiện tượng nở hoặc bị thấm nước, có thể dùng cho nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm. Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C. Chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe giúp bề mặt luôn sáng đẹp giữ được màu sắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét