Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

VÁCH NGĂN VỆ SINH VIỆT MỸVách ngăn vệ sinh ( Toilet Partition) Compact hpl

Đây là sản phẩm vách ngăn sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng hoặc sử dụng để làm bàn ghế hay vách ốp tường. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL thông dụng có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước chống trầy xước, chống ăn mòn hóa chất và màu sắc đa dạng mang tính thẩm mỹ cao. Vách được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện vách ngăn Inox 304 bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa, nhôm u. Hệ thống nhôm đều được sơn tĩnh điện chống ăn mòn hóa chất.Vách ngăn toilet ( toilet partition ) có nhiều màu để lựa chọn như: màu ghi, màu kem, màu vân gỗ... Cùng với đó là các bộ phụ kiện vách ngăn Inox như: SUS 304, SUS 304 Đài Loan được gia công làm xước bề mặt. Nhôm nóc, hèm cửa và nhôm U được sơn tĩnh điện màu ghi sáng, có thể lựa chọn nhôm Trung Quốc hoặc nhôm do nhà máy nhôm Đông Anh sản xuất. Ngoài vách ngăn Compact HPL chịu nước có độ dày 12mm, có thể lựa chọn vách Compact HPL dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.


Tấm Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi - 1500psi, 220oC - 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Bề mặt tấm Compact hpl là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.
Với đặc tính lý, hóa học và thẩm mỹ như vậy nên tấm Compact rất phù hợp để ứng dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh ( Toilet partition )


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét