VIỆT MỸ

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU


Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ xin kính chào, kính chúc quý khách sức khỏe và vạn điều như ý.

Logo Viet MyKhát khao mang vẻ đẹp hiện đại đến với mọi không gian, Việt Mỹ đã được thành lập và đang phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nội thất cao cấp. Việt Mỹ hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và thi công các sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới: Vách ngăn compact, sản phẩm nội thất đá nhân tạo (solid surface), sàn gỗ. Năm 2012 đánh dấu sự phát triển vượt bật của Viet My Construction, đây cũng là năm công ty bắt đầu phát triển một lĩnh vực mới: Trang trí cây hoa cảnh nội thất.


Việt Mỹ hiện có  xưởng sản xuất nội thất với diện tích hơn 1500 m2 . Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, có công suất lớn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hệ thống vật liệu được nhập khẩu từ những quốc gia có công nghệ vật liệu mới phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,…


Với sự đam mê, nhiệt huyết cùng sự năng động của tuổi trẻ, ban quản lý và đội ngũ nhân viên Việt Mỹ đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nội thất cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng bằng chính sự nỗ lực của mình thông qua những sản phẩm vật liệu cao cấp chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về thiết kế và phong phú về màu sắc.


Linh vuc viet my

Tầm nhìn
Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp, xây dựng và bất động sản bằng chiến lược phát triển bền vững: kinh tế - xã hội – môi trường.

Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới mang chất lượng quốc tế, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy, uy tín về cả sản phẩm và dịch vụ.

Triết lý kinh doanh
Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
Lợi ích khách hàng là then chốt
Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ


Các lĩnh vực hoạt động

1.Xây dựng dân dụng, trang trí nội thất
2.Vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn
3.Vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng
4.Tường trần thạch cao
5.Đá nhân tạo (Solid Surface)
6.Sàn gỗ
7.Cây hoa cảnh, mái xanh (trồng cây trên sân thượng, mái nhà), tường xanh.

Đối tác của Việt Mỹ 

logo cotecons            becamex            dic cuulong            hoabinh              Investco            phuhunggia           sacom bank

Và nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu khác.

Các dự án tiêu biểu

Việt Mỹ đã tham gia vào cung cấp vật liệu, xây dựng và thiết kế rất nhiều dự án lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, tòa nhà văn phòng,… và hàng loạt các công trình nhỏ như biệt thự, nhà ở, văn phòng…

Sau đây là một số dự án tiêu biểu mà Việt Mỹ đã tham gia:Tam nhin viet my

  • Trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7
  • Bệnh Viện Hoàn Mỹ, 60 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận
  • Sacombank Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận
  • Sacombank Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận...
  • Điện lực Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Cao ốc văn phòng công ty Thương Nghiệp, Thành phố Cà Mau

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang hướng đến những tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Việt Mỹ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất. Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, năng động và thân thiện của chúng tôi.

Viet My Construction - Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét