Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

TẤM ỐP TƯỜNG COMPACT HPL
Tấm ốp tường Compact HPL thay thế cho gỗ, là vật liệu xây dựng hiện đại không những giúp nội ngoại thất trở nên sang trọng, đẹp hơn mà còn giữ vệ sinh tối đa. Tấm ốp tường Compact HPL bảo vệ tường và giữ phòng luôn sạch đẹp sang trọng.


Thay vì dán giấy tường hay ốp gạch men, ốp tường bằng tấm Compact HPL thể hiện đẳng cấp sang trọng cho khán phòng, sảnh, phòng khách.

Ưu điểm khi sử dụng tấm Compact HPL
-          Chịu nước 100%. Có thể ốp tường nội ngoại thất, nơi ẩm thấp
-          Không bị hóa chất ăn mòn. Có thể ốp tường ở các phòng thí nghiệm, nơi mà môi trường oxy hóa cao.
-          Chống trầy xước. Lớp màu và vân gỗ bền đẹp theo thời gian.
-          Chống vi khuẩn bám bề mặt. Giữ cho căn phòng luôn sang và sạch sẽ.
-          Độ bền cao. Bền ngay cả khi chịu lực tác động cơ học.
-          Dễ dàng thi công lắp đặt.
-          Tiết kiệm chi phí. Bền lâu, chi phí bảo trì thấp.
 Tấm ốp tường Compact HPL cao cấp đa dạng về màu sắc, gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc đa dạng giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn tấm ốp tường Compact hpl phù hợp với thiết kế. 
Tấm ốp tường Compact HPL kết hợp với hệ khung nhôm giúp việc thi công nhanh chóng, thẫm mỹ cao.


 Là đối tác của nhiều tập đoàn và công ty lớn, ViệtMỹ luôn đặt giá trị của khách hàng lên trên hết. Việt Mỹ là công ty thi công vách ngăn vệ sinh và cung cấp vật liệu mới hàng đầuluôn được khách hàng tín nhiệm. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất. Việt Mỹ cam kết chất lượng hoàn hảo nhất đối với mọi sản phẩm. Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, năng động và thân thiện của chúng tôi.
Viet My Construction - Cùng Dựng Xây Tương Lai ViệtKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét