Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Mô tả Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HplHệ thống Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL với Phụ Kiện Inox 304 hay Phụ Kiện Nylon Cao Cấp kháng khuẩn được cải tiến với thiết kế trụ nhôm vững chắc đảm bảo bền và đẹp. Đặc biệt chịu tác động mạnh cũng như trong môi trường khắc nghiệt. Kiểu dáng này còn được sử dụng cho các công trình chỉ yêu cầu lắp đặt cửa vào các vách ngăn giữa bằng tường xây sẵn.
 
· Hệ vách ngăn, trụ cửa, cửa dược làm bằng tấm Phenolic đặc chắc dày 12mm, 18mm, 25mm.
· Kết hợp với hệ thống phụ kiện tiện ích bằng nylon như: bản lề trọng lực, tay nắm cửa, chân, khóa vặn, móc treo.
· Khóa vặn đổi màu để bề ngoài dễ nhận biết.
· Thanh ray ngang bằng nhôm và thanh chử U nối trụ cửa và vách ngăn theo tiêu chuẩn 5.
· Thanh chắn cửa bằng nhôm được nẹp bằng roong cao su bắt vào trụ cửa để giảm tiếng ồn khi đóng cửa.
 
· Đinh ốc bằng Inox.
· Tổng chiều cao của buồng là 2000mm với 150mm cho khoảng hở dưới sàn.
Hệ thống Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL với Phụ Kiện Inox 304 hay Phụ Kiện Nylon Cao Cấp kháng khuẩn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng của nhôm sơn tĩnh điện màu đen hoặc màu mạ tự nhiên với phụ kiện bằng Nylon hoặc Inox 304.
Hệ thống này phù hợp lắp đặt ở trung tâm mua sắm, văn phòng, trường học, nhà máy, hồ bơi, phức hợp thể thao, doanh trại quân đội hoặc những tòa nhà thương mại khác.
Tấm Phelonic đặc chắc dày 12mm & ~18mm được hoàn thiện bằng Laminate ở 2 mặt tạo cho sản phẩm bền chắc, chịu được nước, chống trầy xước không cần bảo dưỡng đó là những chất lượng quan trọng cho một hệ thống vách ngăn vệ sinh hoàn hảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người và môi trường sống.

Viet My Construction - Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét